Tất cả ưu nhược điểm của các loại tôn chính hãng

1. Mái Tôn chống ồn
dùng tôn tính năng cách âm, cách nhiệt ưu việt của lớp PU, tôn cách nhiệt cách âm PU-THD giúp tiện tặn chi phí xây dựng, hoài làm mát cho công trình.
sử dụng khung nhà thép mái tôn sẽ giúp giảm tiếng ồn khi có mưa gió đồng thời còn làm mát cho ngôi nhà của bạn. Mái tôn chống ồn dùng những tấm tôn cách âm, cách nhiệt với cấu tạo gồm 3 lớp:
- Lớp trên là tôn mạ màu chất lượng cao được cung cấp bởi các nhà sinh sản uy tín trong và ngoài nước.
- Lớp cách nhiệt cách âm bằng PU (Polyurethane) dày 18mm (đo tại sóng âm),
- Lớp dưới cùng được phủ PVC màu trắng.
Tôn cách âm cách nhiệt với biên dạng 5 sóng cao 30-32mm đáp ứng các công trình có khẩu độ lớn và độ dốc mái thấp đến 12o.
Với tính năng cách âm, cách nhiệt ưu việt của lớp PU, tôn cách nhiệt cách âm PU-THD giúp hà tằn hà tiện tổn phí xây dựng, hoài làm mát cho công trình.

3.Mái Tôn cách nhiệt
Mái tôn cách nhiệt còn gọi là tôn lạnh, tôn xốp,mái tôn chống nóng, chống ồn.
- Để chọn được loại tôn phù hợp đáp ứng những yêu cầu cao nhất về vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống ồn chúng tôi xin giới thiệu một số đặc điểm của loại mái tôn cách nhiệt này.
tôn mát 3 lớp sử dụng cho các công trình, kho lạnh, chống nóng, chống ồn cao.
Tôn cách nhiệt được cấu tạo bởi 3 lớp :
Lớp tôn bề mặt + Lớp PU + Lớp PP/PVC. Trong đó Lớp Polyurethane được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ sinh sản sản phẩm cách âm, cách nhiệt trên thế giới. vật liệu này ăn nhập cho các công trình xây dựng như:
- Nhà ở.
- Văn phòng.
- Phòng các âm.
- Hội trường.
- Nhà kho. Kho lạnh
- Nhà xưởng.
- Mái che nhà xe, sân bóng…
3. Thi công lợp mái tôn
Chúng tôi nhận lợp mái tôn cho các công trình nhà ở tại các khu vực nội ngoại ô Hà Nội
Với một quy trình lợp mái tôn chuyên nghiệp từ bước khảo sát đến lúc bàn giao công trình bao gồm: