Hướng dẫn cách thi công tấm lợp ba lớp TONMAT tại cơ khí hoàng huy

Nhưng chúng tôi đã mở cuộc điều tra thì chúng tôi thấy các bạn thì công tấm lợp ba lớp vẫn còn sai nhiều về cơ bản các thi công chúng thế nên chúng tôi xin, viết một bài về "cách thi công tấm lợp ba lớp tonmat" cho các bạn tham khảo để tránh nhầm lẫn nhé. RẤT VUI KHI CHÚNG TÔI GIÚP BẠN ĐƯỢC ÍT CHÚT NHÉ...!!!

1. Trong quá trình vận chuyển, bốc dỡ và khi đưa lên mái, tuyệt đối không kéo trượt tấm lợp TONMAT tránh rủi ro làm rách bao nilon (bọc những tấm lợp tiêu chuẩn có chiều dài không lớn) dẫn đến xước sơn, làm bẩn hoặc hỏng tấm lợp.
2. Chỉ tháo bỏ bao nilon sau khi tấm lợp TONMAT đưa vào vị trí cần lợp trên mái.
3. Khi bắn vít lợp mái: bán vít múi dương, vuông góc với bề mặt tấm lợp TONMAT (sử dụng vít dài 6cm và vít dài 5cm vớiTONMAT 11 sóng), với lực bắn vít vừa đủ, tránh làm hỏng bề mặt tôn tại vị trí bắn vít.
4. Khi bắn vít thưng tường: bắn vào múi âm, vuông góc với bề mặt tấm lợp (sử dụng vít dài 4cm).
5. Các mối nối ngang tấm lợp TONMAT phải chồng lên nhau tại các vị trí xà gồ mái, sao cho phần PU nối tiếp nhau được che khuất bởi xà gồ mái.
6. Sử dụng xà gồ mái có độ dày tối thiểu 1,5mm; đối với mái nhà dân dụng, nên sử dụng thép hộp sơn màu trắng góp phần làm tăng tính thẩm mỹ của công trình.
7. Khi cắt tấm lợp TONMAT bằng máy cắt tuyệt đối không để phôi sắt bắn lên mặt tôn làm cháy sơn dẫn đến gỉ mái tôn.
8. Khi thi công xong phải vệ sinh sạch sẽ mái lợp, nếu không các mạt sắt phát sinh khi bắn vít và các đồ phế thải khác (đinh, vít, rivê, vữa...) sẽ gây gỉ mái, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tuổi thọ của mái tôn.
9. Tuyệt đối không dùng các dung dịch tẩy rửa các khả năng mài mòn hay các loại dung môi như dầu thông, xăng, dầu hỏa và các dung môi làm sạch sơn trên bề mạt tấm lợp TONMAT.
10. Trường hợp không sử dụng lợp ngay, tấm lợp TONMAT cần để nơi khô ráo, đặt cách xa nền nhà, không được bóc lớp nilon bên ngoài.
Nối dọc tấm lợp:
Hướng dẫn cách thi công tấm lợp ba lớp TONMAT

Nối ngang tấm lợp:
Hướng dẫn cách thi công tấm lợp ba lớp TONMAT


Lắp tấm lợp trên đỉnh mái:

Hướng dẫn cách thi công tấm lợp ba lớp TONMAT

Chú ý:

Đối với mái nhà hình cong:
TONMAT SPEC và TONMAT ECO có thể lợp được các mái cong với điều kiện:
- Bán kín mái cong R≥22m.
- Chiều dài mỗi tấm lợp không nên dài quá 12m.
- Không được đặt vị trí nối chồng các tấm lợp tại vị trí đỉnh mái.
- Cách tính độ dài bán kính R:


Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. Mái Tôn Tấm Lợp Thợ Thi Công Làm Sửa Chữa RẻTạiHàNội - All Rights Reserved
Template Coverd by