Cho thuê xe MAZDA CX-5 phục vụ quý khách tốt nhất và đẳng cấp sang trọng

- Chúng tôi là công ty cho thuê xe giá tốt nhất ở tại Hà Nội Chào mừng các bạn đến với dịch vụ cho thuê xe MAZDA CX-5 đời mới đời mới của công ty cho thuê xe Đức Vinh Trans. Nếu bạn đến với công ty chúng toi bạn nhận được những ưu đãi cực lớn và dịch vụ cho thuê xe hoàn hảo nhất ở tại Hà Nội nhé.

- Để phục vụ quý khách tốt hơn nữa công ty chúng tôi còn cho thuê nhiều loại xe từ 4 chỗ đến loại xe 45 chỗ để phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa. đi cùng với loại xe bình thường thì chúng tôi còn nhiều loại xe sang và vip phục vụ đám cưới như là: Limosin 3 khoang Bentley F.Spur V12 , Mercerdes S500 , Mercerdes E300 , Mercerdes E280 , Mercerdes E240 , Mercerdes C200 , Toyota Camry 3.5Q  - 2.4G

- Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có một bảng giá tốt nhất và một dịch vụ cho thuê xe hoàn hỏa nhất dành cho bạn nhé.

Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Vinh - Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất nhé.
Phòng 206 - Tòa nhà G3C -  Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

Cho thuê xe MAZDA CX-5 phục vụ quý


- Đồng hành cùng quý khách là: những lái xe vui tính và hòa nhõa biết tiếng anh và tiếng Hàn rất thích hợp phục vụ cho những khách nước ngoài và trong nước. Chúng tôi luôn luôn luôn cam kết cho thuê xe đúng với cam kết với hợp đồng như đã ký với các bạn.


- Mazda CX5 hoàn toàn tự tin thu hút nhiều đối tượng khách hàng trong phân khúc xe đa dụng hạng sang 5 chỗ và tạo ra xu hướng lựa chọn mới trong phân khúc xe CUV hiện nay với điểm nổi bật về công nghệ SkyActiv, cảm giác lái và kiểu dáng phá cách hơn so với các kiểu thiết kế xe Nhật thế hệ trước.

Cho thuê xe MAZDA CX-5 phục vụ quý

RẤT MONG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH...!!!!
Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. Mái Tôn Tấm Lợp Thợ Thi Công Làm Sửa Chữa RẻTạiHàNội - All Rights Reserved
Template Coverd by