Tôn xốp chống nóng thi công giá rẻ tại Cơ Khí Hoàng Huy

Cả thế giới đang phải đối mặt với hiện tượng nóng lên của Trái Đất, Việt Nam đang bước vào những ngày đầu của mùa hè nóng nực. Nhiều chủng loại vật liệu chống nóng đã được tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu giảm nhiệt cho các ngôi nhà. Phổ biến nhất trên thị trường vật liệu chống nóng hiện nay chính là tôn.
Với đặc điếm nhẹ, dễ lắp đặt thi công, bền, tính thẩm mỹ cao tôn xốp chống nóng trở thành sản phẩm sôi động trên thị trường.

Một số hình ảnh thi công tôn xốp chống nóngTôn xốp chống nóng thi công giá rẻ tạ

Tôn xốp chống nóng thi công giá rẻ tạ

TÔN PU 3 LỚP CÁCH NHIỆT, CHỐNG ỒN mang thương hiệu JAVTA được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.
Công ty TNHH Kinh Doanh Cơ Khí Hoàng Huy có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí cho khách hàng về phương án cũng như chủng loại vật liệu phù hợp nhất cho mái nhà của mình.
Chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp tất cả các chủng loại Tôn PU 3 Lớp Cách Nhiệt, Vách ngăn PU 3 lớp.với uy tín chất lượng đã được khẳng định trên thị trường.

* TÔN PU 3 LỚP CÁCH NHIỆT với tất cả những tính năng ưu việt nhất được cung cấp ra thị trường phục cụ nhu cầu của tất cả các khách hàng, dân dụng và công nghiệp. (Dệt may, điện tử, y dược, thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, nhà thi đấu thể dục thể thao, trung tâm thương mại, Thủy điện, kho lạnh... )

* TÔN PU 3 LỚP CÁCH NHIỆT là giải pháp thi công mái nhanh chóng,với thời gian thi công =25% so với thi công XDCB thông thường.
* TÔN PU 3 LỚP CÁCH NHIỆT Giải pháp chống nóng chống ồn hiệu quả cho mọi công trình. phù hợp với mọi hình dáng của mái lợp,
* TÔN PU 3 LỚP CÁCH NHIỆT có độ dày lớp cách nhiệt theo mọi yêu cầu khách hàng: Độ dày PU từ 20/52mm, 40/72mm, 50/82mm, 60/92mm. độ dài không giới hạn > 20m.

* ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
1. Chống nóng, chống ồn tốt ( Hệ số dẫn nhiệt: 0.028 W/moC , Khả năng cách âm: 27.5 dB)
2. Tăng cường chống cháy với TÔN PU 3 LỚP 02 mặt tôn(Tôn PU Tôn)
3.     Chỉ thi công 01 lần duy nhất.
4. Dễ dàng thi công lắp đặt với mọi hình dạng mái lợp.Tăng độ cứng cho mái
5. Tiết kiệm lượng xà gồ ( khoảng cách xà gồ 1200mm với TÔN PU 3 LỚP 1 mặt và 1400mm vớiTÔN PU 3 LỚP 2 mặt)
6.     Chống thấm, Dột với sóng cao 32mm, không bị rò nước
7. Giữ nhiệt, cách nhiệt tốt với những công trình đòi hỏi nhiệt độ chênh lêch lớn( kho lạnh,......)
8.     Tính thẩm mỹ cao,không lo mất thẩm mỹ khi sử dụng các phương pháp chống nóng thông thường.
9.   Chiều dài BẤT KỲ Theo mọi yêu cầu.

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Cấu tạo tôn Javta 5 sóng công nghiệp 3 lớp 1 mặt tôn mạ mầu
(Tôn PU PVC/PP)

-    Lớp thứ nhất: Tôn 1 lớp mạ mầu có chiều cao sóng dương 32mm chống tràn ngược.
-    Lớp thứ hai:  Lớp PU (dày 20, 40, 50, 60mm)
-    Lớp thứ ba: Lớp PP có dộ dày 0.08mm tăng tính thẩm mỹ .
-    Khổ hiệu dụng        : 1000/1080mm
-   Độ dài                          : Bất kỳ
-   Độ dày lớp tôn trên  : 0,3-0,45mm
-   Độ dày lớp tôn dưới  : 0,3mm ( với tấm 02 mặt tôn)
-   Tôn dưới có hèm kỹ thuật. ( với tấm 02 mặt tôn)
-   Màu sắc                         : Đa dạng tùy chọn theo yêu cầu.

MỌI THẮC MÁC XIN QUÝ KHÁCH GỬI VỀ TRUNG TÂM TƯ VẤN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN SAU:
CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY
36 Thụy Phương - Từ Liêm - Hà Nội
Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn
Website: cokhihoanghuy.com
Hotline: 097 852 8438 (Mr: Huy)
Mã số thuế: 0106142318